Máy làm mát không khí cao cấp FujiE

Lượt xem: 647

Máy quét màu EPSON DS-360W (WIFI)

Mã sản phẩm : ds360w

Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, WorkForce DS-360W là giải pháp quét lý tưởng của bạn. Dễ dàng chụp, chuyển đổi, lưu và xuất các tài liệu được quét qua kết nối Wi-Fi hoặc không có bộ định tuyến không dây bằng Ứng dụng Epson DocumentScan. Hơn nữa, quản lý các tệp được quét hiệu quả với phần mềm quản lý tài liệu của chúng tôi.

8 500 000 VND
Số lượng:

  Máy  Scan EPSON DS 360W
  Mã sản phẩm : DS360W
  Gía bán : 8,500,000 vnd (liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất)
  Bảo hành 1 năm chính hãng

  THÔNG SỐ CHI TIẾT

  - Loại máy: Mobile Scanner.

  - Công nghệ hình ảnh: CIS.

  - Khổ giấy: Tối đa A4.

  - Tốc độ scan ở 200 dpi: 25ppm/ 50ipm.

  - Độ phân giải: 600 x 600 dpi.

  - Khay nạp bản gốc: 20 trang.

  - Định dạng file scan: JPEG, TIFF, Multi-TIFF, PDF, Searchable PDF, BMP, PNG.

  - Kết nối: Wifi, USB 3.0, Access Point mode.

  - Chức năng đặc biệt: Scan 2 mặt tự động, khe cắm thẻ nhớ được thiết kế chuyên dụng quét thẻ nhựa.

  - Hiệu suất làm việc: Tối đa 500 trang/ngày.

  - Kích thước: 288 x 88.5 x 67 mm.

  - Trọng lượng: 1.3kg.

  - Hàng chính hãng EPSON.

   

  Tính cơ động cao
  Giải pháp quét di động hoàn hảo cho những người đang di chuyển, những máy quét nhỏ gọn và nhẹ này vừa vặn trong túi và cặp, giúp chúng dễ dàng mang theo khi cần quét ngay lập tức.

  Quét thuận tiện Bật
  nguồn và sử dụng máy quét bằng một cáp USB duy nhất khi được kết nối trực tiếp với máy tính. Với pin tích hợp, DS-360W cho phép người dùng quét khi đang di chuyển mà không cần nguồn điện. Nó có thể được sạc lại bằng bộ chuyển đổi AC hoặc khi được kết nối với cổng USB của máy tính. Với chế độ Điểm truy cập Wi-Fi hoặc Wi-Fi, các thiết bị di động có thể kết nối với DS-360W để quét thuận tiện thông qua ứng dụng Epson DocumentScan.

  Quét nhanh và hiệu quả
  DS-360W cho phép quét hai mặt ở tốc độ lên tới 50ipm , tăng năng suất văn phòng. Máy quét DS-360W có ADF 20 tờ để quét thuận tiện.

  Chế độ cho ăn tự động Chế độ cho ăn
  tự động cho phép quét khối lượng lớn tài liệu liên tục. Ngoài ra, chế độ này cho phép bạn quét từng tài liệu một lần mà không cần sắp xếp chúng theo kích thước và chúng sẽ được lưu vào một tệp PDF.

  Quét đa năng
  Với kích thước quét tối đa lên tới 215,9 x 1.117,6mm, các máy quét này quét các tài liệu dài một cách dễ dàng. Cả hai máy quét cũng có khả năng quét tài liệu lên tới 230gsm *. Một khe cắm thẻ chuyên dụng cho phép quét thẻ nhựa.

  * Chỉ dành cho bưu thiếp; Trọng lượng giấy được hỗ trợ cho bưu thiếp là 128-230 gsm.

  Epson Scan 2 
  chữ Enhancement
  Cải thiện nhận dạng văn bản khi quét tài liệu văn bản, cho dù trong màu sắc, màu xám hoặc đen-trắng. Xóa nền cho rõ ràng hơn, đặc biệt hữu ích cho các tài liệu in hai mặt.

  Phân đoạn khu vực tự động
  Chức năng này cho phép quét riêng cả hình ảnh và văn bản trong tài liệu. Nó cũng tự động phát hiện và quét văn bản ở chế độ đen trắng và hình ảnh ở dạng bán sắc, cho chất lượng văn bản rõ ràng trong khi vẫn giữ được chi tiết hình ảnh.

  Tài liệu Skew Correction
  Tự động điều chỉnh và làm thẳng hình ảnh được quét.

  Cải thiện màu sắc & Bỏ học màu
  Loại bỏ hoặc tăng cường khả năng hiển thị của các chữ ký mực, chẳng hạn như tem Bí mật của Bí mật và tem Urgent. Người dùng có thể chọn một trong các màu hiện tại (đỏ, xanh lá cây, xanh dương, hồng, tím, vàng, cam hoặc tất cả các màu trừ màu đen) hoặc sử dụng các cài đặt tùy chỉnh để bỏ hoặc tăng tối đa 5 màu bạn chọn chỉ với một lần quét . Có thể lưu tối đa 10 màu đặt trước để sử dụng lại.

  Các tính năng PDF để tăng tính tiện lợi
  OCR tích hợp cho phép tệp PDF có thể tìm kiếm. Bảo vệ tệp PDF của bạn bằng cách đặt mật khẩu để ngăn chặn việc xem, chỉnh sửa hoặc in trái phép.

  Phần mềm chụp
  tài liệu Máy quét tài liệu Epson đi kèm với phần mềm quản lý tài liệu cho phép bạn dễ dàng quản lý các tệp được quét.

  Dễ dàng quét, chỉnh sửa, lưu và / hoặc chuyển đổi sang các định dạng có thể chỉnh sửa của các tài liệu được quét. Phần mềm nhận dạng quang học mã vạch, ký tự và trang trống trong tài liệu được quét để tách chúng thành các thư mục khác nhau. Nó cho phép bạn tạo tối đa 30 cài đặt công việc tùy chỉnh, làm cho nhiều công việc quét trở nên dễ dàng.

  Phần mềm cũng cung cấp quyền truy cập nhanh đến các điểm đến sau khi quét, bao gồm quét để in, e-mail, thư mục Windows ® Public, FTP, Thư mục web và các dịch vụ Quét trên đám mây như Microsoft ® SharePoint Server, Evernote ® , Google ® Drive TM và SugarSync ® .

  * Document Capture Pro (Windows), Chụp tài liệu (MAC OS X)