Bảng Tương Tác Điện Tử
Máy làm mát không khí cao cấp FujiE
Văn phòng phẩm - dụng cụ tiện ích
Lượt truy cập
  • 7
  • 663
  • 8,954,702

Tìm Đối Tác Làm Đại Lí Phân Phối Máy Chiếu Sony, Máy Hủy Tài Liệu Magitech, Camera Dahua Toàn Quốc

  12/04/2021

Chúng tôi cần tìm đối tác phân phối hàng MÁY CHIẾU SONY, MÁY HỦY MAGITECH, CAMERA DAHUA....máy văn phòng tại 29  tỉnh thành phố miền Bắc: Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên,Thái Bình,Phú Thọ, Lạng SƠN, LÀO CAI, YÊN BÁI, SƠN LA, HÒA BÌNH... Nghệ An 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp Công Ty Cổ Phần Phân Phối Điện Tử JVS mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên được đặt lên hàng đầu. Mỗi nhân viên trước khi làm việc trực tiếp với khách hàng đều trải qua quá trình huấn luyện kỹ càng, hiểu rõ về các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp. Từ đó có những tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sự nhiệt tình và chu đáo trong từng bước tư vấn và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trở thành thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Phân Phối Điện Tử JVS. Đây là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp thường bỏ qua.

Với phương châm hoạt động là: “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Công Ty Cổ Phần Phân Phối Điện Tử JVS đã và đang nỗ lực mỗi ngày về nhân lực, vật lực xây dựng thương hiệu uy tín, tạo niềm tin với khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

CÁC MODEL MÁY CHIẾU SONY BÁN CHẠY NHẤT THỊ TRƯỜNG

- SONY VPL-EX435, VPL-EX455, VPL-EX570, VPL-CH350, VPL-CH370...FX37

CÁC MODEL MÁY HỦY MAGITECH BÁN CHẠY NHẤT THỊ TRƯỜNG 

- MAGITECH DM120C, DM120M, DM220C, DM16XC, DM220C, DM300C, DM300M, XM 200S, XM200C, XM300C

CAMERA DAHUA - GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN - DỰ ÁN ...

MỌI THẮC MẮC CẦN HỖ TRỢ QUÝ ANH CHỊ VUI LÒNG  ALO 0904 536 727 (ZALO) NGAY ĐỂ CÓ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả