Bảng Tương Tác Điện Tử
Máy làm mát không khí cao cấp FujiE
Văn phòng phẩm - dụng cụ tiện ích
Lượt truy cập
  • 4
  • 942
  • 8,426,419

Bạn nên chọn mua máy photocopy hay máy in khổ A3 đa năng?

  22/02/2019

* Bạn đang có 1 khoản tiền dự trù chi phí đầu tư mua máy in và photo cho doanh nghiệp của mình hoạt động mong muốn giảm chi phí in ấn cho công ty và phục vụ nhân viên làm việc hiệu quả nhất???

 * Bạn cảm thấy hoang mang vì thị trường nhiều loại quá không biết mua hãng nào tốt? mua máy nào thì hiệu quả ? mua của ai bán thì tin tưởng đây?

* Bạn cũng chưa hiểu rõ về chức năng máy in máy photo và cần tư vấn sao cho máy bạn chọn phù hợp với túi tiền và đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng của công ty bạn?

* Bạn là công ty nghiêng về đặc thù in ấn bản vé thiết kế,... sử dụng khổ A3 nhiều hơn A4 ???

* Bạn muốn mua máy in A3 hay muốn cả photo và scan A3 nữa? 

ĐỂ TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI TRÊN BẠN HÃY THAM KHẢO CHIA SẺ DƯỚI ĐÂY RỒI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH CỦA MÌNH NHA!!!  --->> máy photocopy là giải pháp tối ưu thay thế máy in A3, và máy in đa năng khi nào?

Định nghĩa máy in khổ A3 đa chức năng ?

Quý độc giả xem thêm về những tư vấn hữu ích của chúng tôi:

 Các ông lớn CANON, RICOH, XEROX, SHARP, ...xu hướng hiện tại ĐỀU SẢN XUẤT RA CÁC DÒNG MÁY TÍCH HỢP NHIỀU CHỨC NĂNG (COPY/IN/SCAN...) HAY CÒN GỌI LÀ ĐA CHỨC NĂNG TRÊN 1 THIẾT BỊ NHẰM TỐI ƯU HÓA CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG MÁY

Vậy máy photocopy đa năng hay máy in đa năng là như thế nào, nên lựa chọn ra sao? Chúng tôi sẽ giúp quý vị tư vấn lựa chọn cho phù hơp.

Máy photo đa chức năng là máy có từ 2 chức năng trở lên ngoài chức năng chính là COPY (Sao chụp) thì có thêm chức năng: In, scan hay fax. Còn máy in đa năng cũng vậy ngoài chức năng in thì lại có thêm chức năng photocopy, scan, hay fax …

Như vậy máy in A3 đa năng là thế nào? Là máy ngoài chức năng như In + Photocopy được khổ giấy A3, ngoài ra có thể có thêm chức năng scan hoặc fax. Những máy in A3 chuyên dụng hiện tại chỉ có chức năng in A3 thông thường, một số model có thêm chức năng in mạng và in hai mặt và mức chi phí cao hơn những dòng máy in khổ A4 cùng tính năng hơn thế giá thành đầu tư không phải là thấp, thậm chí còn cao hơn máy photo đa chức năng khổ a3 rất nhiều và đương nhiên hãng cũng không có nhiều model như vậy để tung ra thị trường mà họ lại sản xuất ra máy photo đa chức năng khổ A3 nhiều hơn

Ưu điểm của máy photocopy A3 so với máy in A3 đa năng ở cùng mức chi phí:

→   Máy photocopy A3 có hộp mực lớn, nên tuổi thọ của trống cao hơn máy in A3, và tiết kiệm chi phí vật tư sau bán hàng

→   Máy photocopy A3 có công suất làm việc lớn hơn máy in A3 

→    Máy photocopy A3 luôn có nhiều chức năng hơn máy in A3 đặc biệt là chức năng scan khổ A3 (MUA  MÁY SCAN A3 RẤT ĐẮT ), chức năng scan và in 2 mặt khổ A3 .

Hình ảnh minh họa một chiếc máy photocopy đa năng kỹ thuật số của CANON IR2006N (NEW 2018) GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

(Các model máy photocopy của CANON thiết kế luôn nhỏ gọn, dễ sử dụng và chi phí linh kiện thấp)

QUA CHIA SẺ Ở TRÊN CHẮC HẲN CÁC BẠN ĐÃ LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM MÌNH CẦN MUA CHƯA Ạ? KHI BẠN ĐẦU TƯ 1 MÁY PHOTO ĐA CHỨC NĂNG KHỔ A3 NÓ SẼ KHÁC HOÀN TOÀN MUA 1 MÁY IN A3 (CHỈ IN ĐƠN NĂNG) VÌ KHI ĐÓ NHÂN VIÊN CỦA BẠN MUỐN IN A3 HAY PHOTO A3 THẬM CHÍ SCAN GIẤY A3 CŨNG KO CẦN PHẢI ĐI ĐÂU MÀ NÓ PHỤC VỤ TRÊN CÙNG 1 THIẾT BỊ RỒI NHA, TUY NHIÊN MÁY PHOTO KHỔ A3 TỐC ĐỘ 20PPM/PH THÌ TỐC ĐỘ IN COPY A3 SẼ BẰNG KHOẢNG 1 NỬA THÔI NHA (TÙY THUỘC VÀO TỐC ĐỘ ĐỂ ĐÁNH GIÁ ĐỘ NHANH HAY CHẬM KHI IN ẤN )

Như vậy việc còn lại là lựa chọn của chúng ta bây giờ là làm thế nào để lựa chọn được một chiếc máy photocopy phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí.

Đối với thắc mắc của bài viết này chúng tôi muốn đề xuất với các bạn một số model phù hợp:

1./Máy photocopy CANON IR 2006N 

(phù hợp văn phòng vừa và nhỏ model bán chạy nhất thị trường hiên nay)

2./Máy photocopy CANON IR 2520W

(model bán chạy nhất thị trường hiên nay)

3./Máy photocopy CANON IR 2525W

(model bán chạy nhất thị trường hiên nay)

4./Máy photocopy CANON IR 2530W/2535W/2545W

NGOÀI RA CÒN RẤT NHIỀU SẢN PHẨM CỦA CÁC HÃNG KHÁC NỮA CÁC BẠN THAM KHẢO WEBSITE BÊN DƯỚI NHA, <3THANKS FOR WATCHING THIS WEB!!!<3 TỔNG ĐẠI LÝ MÁY VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP MIỀN BẮC

  • KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐỊNH CÔNG, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI
  • Điện thoại: HOTLINE 0904 536 727 (ZALO)  - 0977 52 57 54
  • Email: mybinh2207@gmail.com
  • Skype: mybinh_photocopy

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả