MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH
Lượt truy cập
  • 49
  • 24530
  • 12,577,596

CANON cho ra mắt Máy photocopy màu mới imageRUNNER ADVANCE C3300 new 2015

  31/08/2015

Các sản phẩm của Canon có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền.

Canon, một trong những thương hiệu giữ thị phần lớn nhất trong phân khúc máy photocopy tại Việt Nam, Tháng 7 năm 2015 đã cho ra mắt dòng sản phẩm imageRUNNER ADVANCE (iR-ADV) A3 với 3 mẫu máy (iR-ADV C3320 / C3325 / C3330), bổ sung vào bộ sưu tập iR-ADV của mình. Được thiết kế đem lại tính hiệu quả và tiện ích cao, các tính năng mới sẽ cho phép người dùng làm việc đa nhiệm nhanh chóng và hiệu quả. 


Canon giúp cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả công việc tốt hơn với dòng máy photocopy màu imageRUNNER ADVANCE A3
Dòng máy photocopy màu mới imageRUNNER ADVANCE C3300 với nhiều tính năng mới giúp cải thiện hiệu quả công việc và tăng tính bảo mật cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Canon Marketing Vietnam, chia sẻ: “Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, nhu cầu sử dụng  các thiết bị in màu hiệu quả và tiết kiệm ngày càng lớn. Dòng máy iR-ADV C3300 với nhiều tính năng được thiết kể để cải thiện năng suất, khả năng bảo mật và nâng cao năng suất làm việc hiệu quả và thân thiện với môi trường. Kết hợp giữa hai yếu tố đó là tính nhỏ gọn và chất lượng màu đầu ra rực rỡ, sống động, dòng máy photocopy đa chức năng mới rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần chất lượng trong in ấn với chi phí tiết kiệm.” 

Tính năng tiện dụng và thân thiện với người dùng cho năng suất làm việc hiệu quả 
Với dòng máy mới iR-ADV C3300, các doanh nghiệp có thể nâng cao năng suất lao động của nhân viên và cải thiện quy trình làm việc với các chức năng như Universal Send. Người sử dụng có thể vừa quét vừa thực hiện nhiều giao thức gửi đi cùng lúc. Dòng máy iR-ADV C3300 được trang bị thêm hộp mail cho phép tài liệu được lưu ngay trong bộ nhớ. 

Dòng iR-ADV C3300 còn hỗ trợ màn hình hiển thị video hướng dẫn quy trình sử dụng máy, được coi là tiên phong trong ngành công nghiệp in ấn khi có thể cung cấp sự hướng dẫn cho người dùng dễ dàng thay thế hộp mực hay giấy. Với tính năng này, nhân viên không phải dành thời gian và công sức cho việc điều chỉnh thiết bị mà có thời gian tập trung hơn vào công việc của mình. Ngoài ra, dòng máy photocopy canon đa chức năng  này còn được hỗ trợ với bộ điểu khiển từ xa cho phép các nhân viên IT giải quyết các vấn đề xảy ra một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. 

Tính năng bảo mật toàn diện
Bảo mật là một phần không thể thiếu của dòng iR-ADV C3300. Đi tiên phong trong ngành công nghiệp, dòng máy được trang bị một đèn LED ánh sáng nhắc nhở, tự động nháy khi công việc quét và sao chép hoàn tất. Điều này giúp giảm thiểu trường hợp khi người sử dụng bỏ quên những giấy tờ bảo mật quan trọng bên trong máy và ngăn chặn rò rỉ thông tin. 

Máy cũng hỗ trợ tính năng bảo mật khác như khả năng xác thực người sử dụng thông minh để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý người dùng hoặc hạn chế các chức năng nhất định cho người sử dụng cụ thể. Dòng iR-ADV C3300 cũng đảm bảo tính bảo mật với chức năng xóa dữ liệu , chức năng tự động ghi đè và xóa dữ liệu ngay khi công việc hoàn tất, do đó làm giảm các nguy cơ rò rỉ thông tin nhạy cảm. 

Hoàn thiện và nâng cao tiện ích cho người dùng
Hướng đến việc đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, Canon đã trang bị bộ hoàn thiện bản in/photo tùy chọn 3 trong 1 lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường cho dòng máy iR-ADV C3300, giúp đảm bảo hoàn thiện công việc mà vẫn tiết kiệm tối đa thời gian. Khi kết thúc công việc in/photo, với chức năng đóng kẹp tài liệu tự động, máy sẽ đính từng bộ tài liệu lại với nhau mà không cần đinh bấm và người dùng không cần phải quay lại bàn làm việc của mình. Khả năng đóng kẹp tài liệu thân thiện với môi trường do không dùng đinh bấm cho phép tự do đính tối đa 5 tờ giấy lại với nhau. Người dùng có thể dễ  dàng tách tài liệu ra một cách dễ dàng và nhẹ nhàng sau đó nếu cần. 

In ấn di động giúp nâng cao hiệu quả làm việc 
Người dùng có thể in di động ngay từ bàn làm việc bằng điện thoại thông minh hay máy tính bảng với ứng dụng Canon Mobile Printing tích hợp cho thiết bị iOS và Android. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để quét và lưu dữ liệu trên thiết bị, lưu trữ trên mạng hay đính kèm trên email. 

Thời điểm ra mắt thị trường 
Các máy iR-ADV C3320 / 3325 / 3330 sẽ có mặt tại các nhà phân phối và bán lẻ ủy quyền của Canon tại Việt Nam vào ngày 01 tháng 08 năm 2015. 

Theo nguồn www.canon.com.vn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả