MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH
Lượt truy cập
  • 14
  • 18481
  • 13,571,249

Câu chuyện về thương hiệu của tập đoàn RICOH

  24/10/2017

Tài sản quý giá nhất của một công ty, một đất nước, hoặc thậm chí Trái đất này, chính là trí tưởng tượng của con người. Bằng việc tư duy sáng tạo và cộng tác với nhau, con người có thể cải thiện phương pháp sống và làm việc của cộng đồng.

Ngay từ đầu, Ricoh đã được tiếp thêm sinh lực bởi niềm tin vào sức mạnh của những ý tưởng sáng tạo. Người sáng lập ra công ty, ông Kiyoshi Ichimura, đã nuôi dưỡng một nhóm những nhà tư duy, được thúc đẩy bằng niềm tự hào về sự chuyên nghiệp, những người từ chối sự giới hạn của truyền thống. Họ hình dung ra một thế giới mà thông tin có thể được sao chép và phân phát nhanh gọn chỉ với một nút bấm – một thế giới mà tri thức kinh doanh quan trọng có sẵn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Ricoh đã hiện thực hóa tầm nhìn này bằng sự phối hợp của công nghệ, kỹ thuật và chất lượng sản xuất. Sản phẩm máy in, máy sao chép và máy fax của Ricoh đã dẫn đầu kỉ nguyên của tự động hóa trong văn phòng và cách mạng trong hoạt động kinh doanh. Và gần đây, dịch vụ quản lý tài liệu đã tạo nên danh tiếng cho Ricoh như một chuyên gia xử lý tài liệu toàn cầu.

Ngày nay, Ricoh thật sự là một tập đoàn quốc tế. Tập đoàn nuôi dưỡng quan hệ với khách hàng qua việc cung cấp những dịch vụ với tiêu chuẩn tuyệt vời. Với khả năng kĩ thuật và tri thức IT của Ricoh, những công ty này có thể giảm thiểu chi phí, loại trừ chất thải và đơn giản hóa quy trình – mang lại những lợi ích hữu hình cho khách hàng của họ. Quan trọng hơn cả, bằng việc cho phép nhân viên tư duy sáng tạo và làm cho tri thức của tập đoàn luôn sẵn sàng, Ricoh đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi kinh doanh chắc chắn và bền vững.

Ricoh luôn luôn suy nghĩ về tương lai. Ricoh thiết kế những sản phẩm và dịch vụ dành riêng cho các ngành công nghiệp đặc thù, các thị trường đang phát triển và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tập đoàn tạo ra những giải pháp đáp ứng nhu cầu địa phương và mang tới làn gió mới cho những phương thức chia sẻ tri thức. Thông qua điện toán đám mây, theo dõi từ xa và những phát kiến khác, Ricoh làm cho thông tin ngày càng lưu động và mang tính cá nhân. Những sản phẩm tiêu dùng cũng đang nâng cao phương thức con người tương tác với thế giới xung quanh, bằng dòng camera kĩ thuật số đạt nhiều giải thưởng hay dịch vụ lưu trữ dữ liệu online.

Ricoh nhận thức rằng doanh nghiệp, xã hội và trái đất kết nối tương tác với nhau. Tập đoàn phấn đấu trở thành nơi làm việc tự hào của mọi người, vượt qua sự ưng thuận để khuyến khích việc phát triển bất cứ nơi nào có thể. Bằng việc liên hợp cam kết với chiến lược kinh doanh thẳng thắn, Ricoh thúc đẩy sự phát triển có lợi và bền vững phía khách hàng và phía tập đoàn.
Mỗi ngày, trên toàn thế giới, Ricoh giúp đỡ con người khai thác khả năng của sức sáng tạo tập thể để tận hưởng cuộc sống bền vững, đầy đủ và hiệu suất cao.

NGUỒN : ricoh.com.vn

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả