MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH
Lượt truy cập
  • 1
  • 517
  • 10,057,102

Fuji Xerox Việt Nam dẫn đầu thị phần trong 4 năm liên tục

  14/04/2017

Thành phố Hồ Chí Minh, Tháng 4 năm 2017 – Theo như báo cáo của IDC Worldwide 2016*, Fuji Xerox tiếp tục dẫn đầu thị trường Việt Nam mảng máy in văn phòng A3. Kết quả này đánh dấu 4 năm liên tục công ty dẫn đầu thị trường máy đa chức năng A3 (2013 – 2016) và 9 năm liên tục đứng đầu ở mảng máy đa chức năng A3 màu (2008 – 2016) tại Việt Nam.


Fuji Xerox nổi tiếng bởi mảng kinh doanh tái tạo nội dung tài liệu từ 1962. Ngày nay, Fuji Xerox không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp và dịch vụ để hỗ trợ khách hàng trước những thách thức khi vận hành doanh nghiệp bằng nhưng phương thức hiệu quả và chuyên nghiệp. Thế giới chúng ta đang sống đầy những cơ hội và khả năng được hình thành bởi sự đổi mới làm thay đổi nhu cầu của khách hàng. Một thế giới với sự tương tác cao, khi mà nơi làm việc có thể ở bất cứ nơi đâu, khi mà nội dung chia sẻ được truyền tải liên tục có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Trong cuộc cách mạng số này, không cho phép chúng ta “offline”. Nhận ra điều quan trọng này, Fuji Xerox đã cho ra mắt ý tưởng Smart Work Gateway- tạm dịch là “Cổng làm việc thông minh”- với mục đích hướng khách hàng tới hình thức làm việc hiện đại, phù hợp với sự thay đổi của môi trường.

 

Tích hợp trực tiếp với dịch vụ điện toán đám mây – Fuji Xerox là doanh nghiêp đầu tiên tích hợp điện toán đám mây vào các dòng máy đa chức năng của minh. Với hai dịch vụ mới: Cloud Service Hub và Cloud On Demand Print, người dùng có thể làm được nhiều việc hơn và nhanh hơn với ít thời gian hơn; không bị gò bó trong không gian làm việc cố định; thoải mái chia sẻ kiến thức nhưng vẫn kiểm soát được nội dung quản lý và truy cập.

Thiết bị đa chức năng – Nhằm để thoát khỏi định nghĩa thông thường về máy đa chức năng, Fuji Xerox nỗ lưc mang đến thị trường một dòng sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp với hiệu quả cao, hiệu năng cao, chất lượng hình ảnh cao và tính linh hoạt cao. Những cải tiến của Fuji Xerox trong việc giảm chi phí vận hành trong văn phòng bằng việc giới thiệu loại mực Super EA-Eco toner với hạt mự nhỏ nhất thế giới; tốc độ quét cải tiến có thể lên đến 270 trang/phút; và tạo điều kiện cho việc in ấn nội bộ với hệ thống hỗ trợ hình ảnh và nhiều loại giấy đa dạng mang lại cho khách hàng nhiều hơn chỉ một máy photocopy đơn thuần.

Thuận lợi và tiết kiệm năng lượng - Là người tiên phong trong 4 năm liên tục, Fuji Xerox không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng chú ý đến giá trị bền vững của các sản phẩm đối với thị trường Việt Nam. Chức năng tiết kiệm năng lượng thông minh trên các dòng máy chỉ khởi động cho từng bộ phận cần sử dụng và hệ thống bộ sấy mới cần ít thời gian hơn để làm mát là một trong những phát minh của Fuji Xerox giúp giảm thiểu tiêu thụ điện và khí CO2. Ngoài ra, Fuji Xerox cũng đã sử dụng nhựa sinh học / nhựa tái chế cho một số linh kiện để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 

* Nguồn: Theo báo cáo IDC Tracker Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2016Q4. Định dạng: A3, Sản phẩm: Laser, Dòng máy: MFP + SF DC, Chức năng cơ bản: Copier, Tốc độ: excluding Color/Mono 91+ ppm

 

Xerox, Xerox và Thiết kế cũng như Fuji Xerox và Thiết Kế là những nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã được đăng ký của Xerox Corporation tại Nhật Bản và/hoặc các quốc gia khác.

 

Giới thiệu về Fuji Xerox Việt Nam

Fuji Xerox Việt Nam trực thuộc Fuji Xerox – liên doanh giữa FujiFilm và tập đoàn Xerox – được thành lập năm 1962 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và dịch vụ tài liệu.

Năm 1994, Fuji Xerox có mặt tại thị trường Việt Nam. Đến năm 2010, Fuji Xerox Việt Nam chính thức thành lập với kênh bán hàng trực tiếp đầu tiên trong ngành và kênh phân phối rộng khắp cả nước, góp phần mang lại nhiều giá trị hơn nữa đến thị trường in ấn với các sản phẩm thiết bị đa chức năng, thiết bị in kỹ thuật, máy in công nghiệp, máy in nhỏ, các giải pháp phần mềm và dịch vụ hỗ trợ hoạt động văn phòng.

Đến nay, Fuji Xerox Việt Nam dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng A3 trong 3 năm liên tiếp (2013 – 2015) và dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng màu A3 trong 8 năm liên tiếp (2008 – 2014)*.

 

*Nguồn: Theo kết quả nghiên cứu thị trường của IDC Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2015Q4 (CY2015 Q1-Q4) A3 Laser MFP/SF-DC.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả