Máy làm mát không khí cao cấp FujiE
Lượt truy cập
  • 6
  • 2045
  • 3,562,653

imageRUNNER 2500W series - Thiết kế nhỏ gọn cho năng suất cao

  25/02/2019

HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG CÁC DÒNG MÁY PHOTO ĐA NĂNG KHỔ A3 CỦA CANON ĐANG BÁN CHẠY NHẤT MODEL SERI 2500W DÒNG MÁY TẦM TRUNG CÔNG SUẤT VỪA PHẢI, VÂT TƯ BỀN BỈ DỄ THAY THẾ, GIÁ CẠNH TRANH MỜI MỌI NGƯỜI THAM KHẢO NHA

Dòng máy imageRUNNER 2500W được xem là một tổ hợp làm việc đa dụng. Từ in ấn qua mạng đến in hai mặt tích hợp sẵn, thiết bị đa năng này là một lựa chọn đáng tin cậy cho nhu cầu in ấn tài liệu của hầu hết các doanh nghiệp. Dòng máy imageRUNNER 2500W được xem là một tổ hợp làm việc đa dụng. Từ in ấn qua mạng đến in hai mặt tích hợp sẵn, thiết bị đa năng này là một lựa chọn đáng tin cậy cho nhu cầu in ấn tài liệu của hầu hết các doanh nghiệp.

(HÌNH ẢNH ĐẦY ĐỦ OPSTION)

Máy in mạng đa chức năng: sao chép, in, quét tài liệu màu, In 2 mặt tích hợp sẵn, hỗ trợ in và quét trực tiếp từ ổ đĩa USB

Tốc độ in ấn:

imageRUNNER 2520W: 20 trang/phút

imageRUNNER 2525W: 25 trang/phút

imageRUNNER 2530W: 30 trang/phút

imageRUNNER 2535W: 35 trang/phút

imageRUNNER 2545W: 45 trang/phút

In ấn qua mạng - TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế dành cho văn phòng, dòng máy đa năng này kết nối mạng và chia sẻ in ấn một cách dễ dàng giữa nhiều người dùng. Thông qua ứng dụng Remote User Interface, các tính năng như kiểm tra trạng thái máy, thao tác và chỉ dẫn in ấn có thể được quản lý từ xa thông qua mạng nội bộ từ máy tính của bạn.

In ấn 2 mặt tự động tiết kiệm - CÓ SẴN CẤU HÌNH TIÊU CHUẨN

Máy imageRUNNER sẽ giúp giảm lượng tiêu thụ giấy xuống còn một nửa với chế độ 2 mặt tiêu chuẩn khi in hoặc sao chép tài liệu mà không giảm chất lượng cũng như tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường cùng một lúc.

Quét tài liệu màu - QUÉT A3/A4 2 MẶT

Sử dụng phần mềm quét Canon Network ScanGear, bạn có thể quét và lưu trữ tài liệu đến thẳng máy tính của bạn. Thêm tùy chọn khay nạp giấy 100 tờ là bạn có thể tiếp tục làm việc khác trong khi máy thực hiện việc quét.

LINK THAM KHẢO SẢN PHẨM TẠI ĐÂY http://mayinvanphong247.com/canon

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả