Máy làm mát không khí cao cấp FujiE
Lượt truy cập
  • 4
  • 5134
  • 7,071,613

Thang Nhôm - dụng cụ tiện ích cho mọi không gian

  13/03/2020

Thang nhôm ghế - Thang nhôm Rút 

Được sản xuất bởi thương hiệu Advindeq và SUMO nổi tiếng với dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, Thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq VÀ SUMO , thang ghế là những loại thang nhôm được nhiều người tin dùng với chất lượng đảm bảo, Chất lượng nhôm cứng cáp chịu lực an toàn, bền bì theo thời gian, tính tiện lợi và linh hoạt.

THANG NHÔM DỤNG CỤ TIỆN ÍCH MỌI NHÀ

THANG NHÔM GHẾ : Sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong gia đình, siêu thị, các shop thời trang có độ cao vừa phải như cho các công việc sửa chữa điện, vệ sinh nhà cửa trên cao, lấy đồ đạc trên cao, vệ sinh tủ, bàn thờ, thắp nhang rất tiện lợi mà lại an toàn.


- Thiết kế linh hoạt, tiện lợi, dễ di động hơn so với các dòng thang khác, đặc biệt thang có thể dựng trên nhiều địa hình khác nhau mà không cần điểm tựa, thang vẫn đứng vững vàng, không bị rung lắc.
THANG NHÔM RÚT : Sản phẩm là một trong những vật dụng quan trọng trong gia đình mỗi khi cần sửa chữa những đồ điện tử ở trên cao như đèn tuýp, trần nhà, quạt trần… hay đơn giản là quét trần hay sơn sửa.

* Quy tắc an toàn chung của các loại thang cũng được áp dụng cho Thang nhôm rút gọn chữ A Cụ thể như sau:
Không nên sử dụng thang khi bạn đang đeo găng tay có dầu mỡ, trơn trượt hoặc giày dép không đủ an toàn
- Bậc thang, bề mặt sàn, điểm tựa thang...không nên để dính dầu mỡ vào.
Tuyệt đối không để nhiều người làm việc trên một chiếc thang nếu thang chỉ thiết kế dành cho một người.
- Các ống thang phải được giữ sạch. Các vết bẩn, keo trét, vệt sơn… cần phải được chùi sạch sau khi sử dụng. Các bậc thang cũng phải được chùi sạch.
Không sử dụng thang quá tải trọng cho phép.

https://www.youtube.com/watch?v=Q3vVL-FobMI LINK THAM KHẢO 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả