Máy làm mát không khí cao cấp FujiE
Văn phòng phẩm - dụng cụ tiện ích
Lượt truy cập
  • 2
  • 2904
  • 3,230,269

DocuCentre SC2022 vận hành đơn giản, trải nghiệm vượt bậc

  14/08/2018

DocuCentre SC2022 vận hành đơn giản, trải nghiệm vượt bậc

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 5 năm 2018, cty TNHH Fuji Xerox Việt Nam cho ra mắt sản phẩm máy đa chức năng màu khổ A3 mới thông qua các đại lý ủy quyền của mình. Sản phẩm đã được tùy chỉnh để vận hành các chức năng nâng cao một cách dễ dàng. Nó được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp nhỏ tiếp cận cách làm việc đa dạng để thúc đẩy doanh nghiệp của họ trong thời hiện đại.

Giao diện người dùng trực quan

Màn hình cảm ứng màu được thiết kế với các nút tác vụ được đơn giản hóa, trực quan sinh động. Thêm vào đó, người dùng có thể tùy chỉnh các nút tác dụng thường dùng một cách nhanh chóng, dễ dàng để việc thao tác các công việc hằng ngày trở nên đơn giản hơn.

 

Kết nối với thiết bị di động

Người dùng có thể in trực tiếp từ các thiết bị sử dung iOS và Android™ với Wireless LAN Kit*1. Với tính năng NFC*2 được tích hợp sẵn, người dùng có thể in và quét từ các thiết bị Android™ chỉ bằng cách chạm thiết bị lên đầu đọc thẻ. Những tính năng này giúp khách hàng có thể in tài liệu mà không cần phải kết nối vào mạng của công ty.

Chất lượng in vượt trội

Được trang bị công nghệ kiểm soát chỉnh ảnh kỹ thuật số "IReCT® (Công nghệ kiểm soát đăng ký hình ảnh)" của Fuji Xerox, DocuCentre SC2022 có thể sửa lỗi định sai màu với độ phân giải cao 1200 x 2400 dpi. Cải thiện độ chính xác để đảm bảo tái hiện hình ảnh với độ chính xác cực kỳ cao và ít sai lệch màu. Tính năng này trước đây chỉ được trang bị cho các dòng máy cao cấp của Fuji Xerox.

In và quét thông qua USB

Người dùng có thể in tài liệu từ USB hoặc quét và lưu trực tiếp tài liệu vào USB với USB Memory Kit*1 cài đặt trên DocuCentre SC2022. Người dùng có thể dễ dàng in hoặc quét tài liệu mà không cần sử dụng đến máy tính.

Nhiều tính năng quét đa dạng

DocuCentre SC2022 hỗ trợ nhiều tính năng quét đa dạng bao gồm Quét vào mạng (SMB/FTP*3), Quét để gửi E-mail, Quét đến USB*1 và Quét từ máy tính, người dùng có thể lựa chọn tính năng cần thiết theo nhu cầu sử dụng hoặc theo môi trường.

Tăng cường bảo mật

DocuCentre SC2022 cung cấp các chức năng bảo mật nâng cao cho tài liệu. Các văn bản in và fax được giữ lại và chỉ in và gửi đi khi người dùng nhập mật khẩu tại máy in. Nếu người dùng không nhập mật khẩu, lệnh in sẽ không được thực hiện. Điều này không chỉ ngăn chặn việc các tài liệu mật bị rò rỉ và lấy nhầm, và cũng làm giảm thiểu việc phí phạm khi in nhầm.

Nguồn : FUJIXEROX.COM.VN

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả