MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH
Lượt truy cập
  • 23
  • 20115
  • 13,572,883

Ricoh ra mắt dòng máy in đa năng màu “thực sự” thông minh

  07/08/2019

Trong những năm gần đây, nhờ vào các giải pháp công nghệ tiên tiến, nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã có bước chuyển mình vượt bậc. Tại Việt nam Cuôc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đang và sẽ là xu hướng tích cực giúp các doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam cất cánh.

Thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng của mình, Tập đoàn Ricoh từ Nhật Bản đã ra mắt giải pháp Dynamic  Workplace Intelligence thông qua việc tích hợp các công nghệ tiên tiến, phát triển các giải pháp thông minh dựa vào nền tảng số hóa và quản lý tập trung hỗ trợ người dùng để tăng năng suất xử lý, quản lý và truy xuất dữ liệu; tối ưu hóa chi phí vận hành dài hạn giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp ; các giải pháp này cũng có khả năng quản lý và bảo mật dữ hiệu của công ty và khách hàng ở nhiều cấp độ tùy vào nhu cầu doanh nghiệp. Dynamic Workplace Intelligence được tích hợp các tính năng tiên tiến như Hỗ trợ khách hàng thông minh, Tính năng tự động cập nhật phần mềm và ứng dụng và Nền tảng tích hợp ứng dụng điện toán đám mây. 

Tập đoàn Ricoh giới thiệu dòng máy in đa năng thông minh – Ricoh IM  (Intelligent Multi-function Printers), dòng máy này được tích hợp đầy đủ các công nghệ nêu trên và nhận được nhiều giải thưởng của Buyers Lab's Winter 2019 như Pick Award và Outstanding Achievement in Innovation Award, đã được đón nhận nồng nhiệt của khách hàng toàn thế giới

Ricoh Intelligent Support - Hỗ trợ khách hàng thông minh

Máy in đa năng thông minh Ricoh IM (ricoh IM C2000)được trang bị Bảng điều khiển thông minh (Smart Operation Panel) 10.1 inch rất dễ sử dụng tích hợp các ứng dụng hỗ trợ người dùng từ xa giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng, hệ thống cũng tự động thông báo khi nào đến kỳ bảo trì hoặc khi máy cần thay mực nhằm đảm bảo máy được vận hành liên tục, không làm gián đoạn công việc. Bảng điều khiển cũng trang bị sẵn các video hướng dẫn sử dụng và giải quyết trục trặc kỹ thuật cơ bản một cách trực quan dễ hiểu. Ngoài ra, được trang bị công nghệ Big data, chúng tôi có thể giúp khách hàng dự đoán trước các vấn đề của máy trong thời gian vận hành, tự động cập nhật firmware giúp kết nối các model máy khác nhau dễ dàng. 

 

Ricoh Always Current Technology - Tự động cập nhật phần mềm và ứng dụng’

Công nghệ này hỗ trợ mở rộng khả năng phát triển ứng dụng và kết nối thiết bị dựa trên nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Bạn sẽ có thể tải xuống và cài đặt các tính năng, ứng dụng và nâng cấp mới trực tiếp vào máy in đa chức năng ngay trên màn hình điều khiển thông minh, giúp người dùng quản lý tài liệu, thiết lập qui trình và xử lý dữ liệu được dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn  đồng thời giúp cho các tính năng bảo mật và phần mềm được cập nhật thường xuyên hơn.

 

Ricoh Smart Integration - Nền tảng tích hợp ứng dụng điện toán đám mây

Là tính năng giúp kết nối, tích hợp các ứng dụng tự động hóa qui trình xử lý chứng từ, dữ liệu, quản lý thiết bị, chi phí, các tính năng hỗ trợ tương tác giữa các văn phòng của doanh nghiệp với nhau và giữa doanh nghiệp với các khách hàng thông qua các ứng dụng Ricoh đã và đang phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây, các ứng dụng này có thể kể đến giải pháp xử lý dữ liệu ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI Space) có thể phân tích dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau như  tài liệu văn bản (Document AI), hình ảnh (Image AI) hoặc video (Video AI). Ngoài ra nền tảng này còn hỗ trợ ứng dụng nhận dạng và chuyển ngôn ngữ trên bảng in sang dạng điện tử có thể hiệu chỉnh  (Ricoh OCR Lite)…

 

 

Mô hình Dynamic Workplace Intelligence trong văn phòng hiện đại (chú thích ảnh)

 

Ngoài ra dòng máy Ricoh IM còn được trang bị sẵn các tính năng như NFC, Bluetooth, Wifi direct giúp xác thực nhanh chóng và bảo mật hơn, cũng như kết nối internet để tải, cập nhật các ứng dụng tùy ý.

Bộ ứng dụng EZ Plus 2.0 được thiết kế riêng cho dòng máy in đa năng thông minh bao gồm EZ Doc giúp chỉnh sửa sắp xếp tài liệu thuận tiện và EZ Creative giúp tạo các bảng tên, lịch để bàn, in bao thư… với thao tác ngay trên màn hình điều khiển thông minh mà không cần đến máy tính và phần mềm chuyên dụng.

 

NGUỒN : RICOH.COM.VN

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả